Sunday, August 21, 2016

Hôm nay công bố hiện trạng môi trường biển 4 tỉnh miền Trung

Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì hội nghị công bố hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế, sau sự cố xả thải của Formosa làm hải sản chết hàng loạt.
Sáng ngày 22/8, tại Quảng Trị, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ phối hợp với các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị "Công bố kết quả đánh giá hiện trạng môi trường biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế".

Đường ống nước thải tại khu vực nhà máy Formosa

Tham dự hội nghị sẽ có đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, các bộ ngành, đại diện địa phương chịu thiệt hại nặng do cá chết hàng loạt cùng nhiều nhà khoa học trong, ngoài nước và các đơn vị liên quan. đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông.Tại hội nghị các đại biểu sẽ được nghe Báo cáo hiện trạng môi trường biển tại 4 tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế; ý kiến thảo luận của các chuyên gia trong nước và quốc tế; ý kiến phát biểu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.
Nguyễn Lê

0 comments:

Post a Comment