Monday, July 25, 2016

Súng lại nổ tại hộp đêm Mỹ khiến 2 người chết và 17 người bị thương

Theo phát biểu của Đại úy Jim Mulligan thuộc Sở cảnh sát tại thành phố Fort Myers, bang Florida (Mỹ), vụ xả súng đã xảy ra tại một hộp đêm đã khiến ít người thiệt mạng và 17 người khác bị thương.
Một hãng tin địa phương cho biết, vụ xả súng xảy ra tại một bãi đậu xe của hộp đêm Club Blu Bar and Grill. Cảnh sát không tiết lộ hung thủ đã bắn bao nhiều viên đạn, tuy nhiên theo quan sát tại hiện trường, 36 lỗ thủng do đạn đã được cảnh sát giám định đánh dấu. Hiện ba kẻ bị tình nghi đã bị bắt giữ để thẩm vấn.

Khung cảnh hiện trường vụ xả súng mới nhất tại bang Florida (Mỹ)
Cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi đầu tiên thông báo về vụ xả súng là vào lúc 12 giờ 30 phút đêm. Đây là một hộp đêm lớn, lúc xảy ra vụ viếc có đông người tụ tập.Tất cả các nạn nhân đều đã được đưa đến bệnh viện địa phương, cảnh sát vẫn đang cố gắng nhận diện hai người đã thiệt mạng.
Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ chi tiết vụ việc. Họ cũng đang xem xét hai khu vực khác tại Fort Myers, và tại một trong hai địa điểm này một người đã bị thương nhẹ sau khi có kẻ lạ mặt nổ súng.

Cảnh sát tuyên bố, khu vực quanh hộp đêm “đã an toàn trở lại”, song các tuyến phố vẫn đang bị phong tỏa, buộc người tham gia giao thông phải đi đường khác.
Bài viết được tham khảo nguồn tin CNN, một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, thuộc sở hữu tập đoàn Time Warner. CNN là một trong những kênh thông tin uy tín nhất thế giới.
Anh Tuấn (lược dịch)

0 comments:

Post a Comment